Bầu Hiển Là Ai? Tìm Hiểu Thông Tin Về Nhân Vật Bầu Hiển

Nhân vật bầu Hiển là cái tên đã rất quen thuộc trong làng bóng đá Việt Nam. Ông đã có cống hiến không nhỏ cho việc phát triển của nền thể thao nước nhà. Tuy nhiên vẫn có nhiều người hâm mộ chưa nắm được thông tin bầu Hiển là ai? Cùng tìm hiểu về nhân vật đình đám này trong nội dung của TaiThabet.com

Giới thiệu về nhân vật bầu Hiển

Không ít người thắc mắc bầu Hiển là ai bởi nhân vật này hiện rất đình đám. Bầu Hiển là cách gọi của Đỗ Quang Hiển, ông sinh năm 1962 và trưởng thành tại Thái Bình. Khi lớn lên ông đậu đại học quốc gia Hà Nội với chuyên ngành Vật lý và trúng tuyển năm 1987. Ngay khi tốt nghiệp ông đã làm việc cho công ty sửa chữa máy thu hình của Đài Phát thanh Hà Nội. 

Thời gian tiếp theo ông được nhận vào viện nghiên cứu công nghệ quốc gia. Vào năm 1983 bầu Hiển tự thành lập công ty riêng của mình với tên gọi T&T. Doanh nghiệp này chủ yếu buôn bán các loại mặt hàng  điện dân dụng bao gồm: điện tử, điện lạnh, các thiết bị máy móc văn phòng, viễn thông,… 

Hiện nay Đỗ Quang Hiển đã trở thành chủ tịch tập đoàn T&T và Bảo hiểm Sài Gòn. Tính ở thời điểm hiện tại ông có bao nhiêu đội bóng trong giới thể thao. Ông được gọi là bầu Hiển bởi nhân vật này đã thành lập ra câu lạc bộ bóng đá Hà Nội T&T trong năm 2006. Chỉ với 3 năm góp mặt trên thị trường bóng đá bầu Hiển đã đưa đội tuyển của mình có mặt tại giải hạng nhất bóng đá Việt Nam. 

Bầu Hiển là ai
Bầu Hiển là ai

Toàn bộ thông tin liên quan đến Bầu Hiển

Sau khi bạn đã biết được bầu Hiển là ai thì hãy tìm hiểu một số dữ liệu liên qun đến gia đình ông. Theo những thông tin mà chúng tôi góp nhặt được thì vợ của bầu Hiển là bà Lê Thanh Hòa. Bà là trưởng phòng kế toán của tổng cục hậu cần – kỹ thuật bộ công an và là người bạn từ thời học cấp ba của ông bầu Hiển. Hai vợ chồng ông bà sinh được 2 người con trai là Đỗ Quang Vinh và Đỗ Vinh Quang. 

Đây đều là những nhân tài, người anh sinh năm 1989 đã từng có thời gian học tập tại Singapore. Còn người em sinh năm 1995 hiện tại đang học tập và sinh sống tại vương quốc Anh. Đây là một gia đình có niềm đam mê với trái bóng tròn nên họ thường xuyên đi xem các trận đấu. 

Đây cũng chính là động lực thôi thúc cho bầu Hiển thành lập câu lạc bộ bóng đá và trở thành người lãnh đạo tài tình. Ông và đội tuyển của mình đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trên đấu trường Việt Nam. Những cầu thủ T&T luôn giữ được phong độ tốt và chiến đấu với tinh thần quả cảm nhất.

Bầu Hiển là người như thế nào trong kinh doanh? 

Bầu Hiển là ai, ông có nhiều tiền cỡ nào đang là những thắc mắc của rất nhiều người hiện nay. Theo thông tin thu thập được thì trụ cột kinh tế của bầu Hiển là tập đoàn T&T và ngân hàng SHB. Với hai nền tảng tài chính vững mạnh này ông đã nằm trong danh sách những người giàu có nhất Việt Nam hiện nay. 

Năm 1993 ông thành lập tập đoàn T&T và trở thành một doanh nhân nổi tiếng thời bấy giờ. Vì vậy khối lượng tài sản của ông cũng nhờ đó mà tăng nhanh hàng năm. Sau đó vào năm 2005 ông đã xâm nhập vào thị trường tài chính vô cùng mới mẻ. Rất nhanh một thời gian sau bầu Hiển đã trở thành cổ đông lớn nhất của ngân hàng SHB.

Tiếp theo 3 năm sau đó ông đã nhanh chóng giành ghế chủ tịch và ông đã có quyết định đầu tư tài sản của mình vào bóng đá. Chính vì thế Đỗ Quang Hiển đã thành lập câu lạc bộ Hà Nội T&T và có câu lạc bộ Hà Nội. 

Bầu Hiển là người như thế nào trong kinh doanh? 
Bầu Hiển là người như thế nào trong kinh doanh

Xem Thêm >>

Một số rủi ro trong sự nghiệp của bầu Hiển

Bất kỳ người nào khi kinh doanh cũng thể tránh được những rủi ro kể cả bầu Hiển cũng không phải là một ngoại lệ. Tính trong năm 1998 với lượng lớn hàng hóa nhập lậu từ nước ngoài về Việt Nam có giá rất rẻ. Khi đó doanh nghiệp của ông Hiển đã không thể bán được bất kỳ sản phẩm nào. Bầu Hiển đã ngay lập tức vướng vào khoản nợ 7 tỷ đồng một con số không nhỏ. 

Ông rơi vào khủng hoảng 3 năm và khó khăn cũng đã qua đi nhanh chóng. Ngay lập tức ông vực dậy tập đoàn T&T bằng việc sản xuất và kinh doanh xe máy. Với không ít lần thất bại ông đã rất nhiều lần nói không với kinh doanh. Tuy nhiên niềm đam mê thực sự đã giúp Đỗ Quang Hiển gặt hái được nhiều thành công như hiện tại. 

Đặc biệt ông đã giành được thành tựu đáng nể trong bóng đá với câu lạc bộ T&T. Đội tuyển này ngày càng phát triển vững mạnh và liên tục ghi tên mình với những giải thưởng danh giá nhất. Chính vì thế ông bầu Đỗ Quang Hiển được nhiều người biết đến với vai trò vô cùng quan trọng. 

Một số rủi ro trong sự nghiệp của bầu Hiển
Một số rủi ro trong sự nghiệp của bầu Hiển

Kết luận

Sau khi tham khảo bài viết trên chắc hẳn bạn đã biết bầu Hiển là ai và những thông tin liên quan đến nhân vật này. Ông là người đã thành lập câu lạc bộ T&T Hà Nội và có những đóng góp lớn cho đội tuyển. Hãy tham khảo thêm nhiều chia sẻ của Thabet để biết thông tin hữu ích nhất. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.